Giới thiệu

StarsmusiQ Vietnam là nơi chuyên dạy đàn Piano theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự phụ trách chuyên môn của Pianist Lê Nhật Quang ( Thạc sỹ âm nhạc, chuyên ngành Piano ).

Tìm đúng Thầy giỏi để học được xem là cách gần nhất để có được kiến thức tốt nhất. Chúng ta đều biết nhạc sỹ vĩ đại người Đức L.v.Beethoven. Vào năm 1787, Beethoven đến thủ đô Vienna của nước Áo. Mục đích chính của chuyến đi là được theo học Wolfgang Amadeus Mozart. Rất tiếc là Mozart vì quá bận nên không nhận dạy ông được. Tuy nhiên vài năm sau, khi ông trở lại Vienna lần nữa, Beethoven được Joseph Haydn và Antonio Salieri nhận làm học trò. Và phần còn lại đã là lịch sử.
Piano là một nhạc cụ đòi hỏi người chơi cần được hướng dẫn đúng phương pháp. Nếu không, người chơi sẽ bị giới hạn khả năng chỉ ở mức độ sơ khai. Vì vậy, chọn nơi học piano đúng phương pháp cũng quan trọng không kém quyết định học đàn piano.
Phương pháp đúng giúp người chơi piano không chỉ giải phóng kỹ thuật của bàn tay mà còn hình thành tư duy phát triển thẩm mỹ âm nhạc rộng hơn nữa, do piano là một trong rất ít nhạc cụ có thể truyền tải được tư duy âm nhạc của một dàn nhạc giao hưởng.

Blog at WordPress.com.