Về StarsmusiQ Vietnam

Thành lập từ năm 2013, StarsmusiQ Vietnam với tên gọi ban đầu là Lớp nhạc Những Ngôi Sao Nhỏ với nhiều lớp nhạc ở các quận 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức ( TP.HCM ).
Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy Piano ( 16 năm tại Nhạc viện TP. HCM ), pianist Lê Nhật Quang đã luôn sáng tạo, cải tiến để phương pháp đào tạo ngày càng trực quan và hiệu quả cao hơn.
Hiện nay, StarsmusiQ Vietnam đang sử dụng phương pháp độc quyền Light & Quick với các giáo trình Bespoke, Little Stars, So Busy So Easy, Basic… cho các chương trình học chất lượng vượt trội và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Chương trình Học viện Âm nhạc Di động ( MMAP ) được triển khai từ năm 2020 giúp cho học viên chủ động học tập mà không bị ảnh hưởng bởi không gian học.
Light & Quick Method giúp học viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng theo một lộ trình hệ thống xuyên suốt với phương châm “ Nền Tảng Căn Bản Để Tương Lai Vươn Xa “. Từ đó giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng vững vàng để sau giai đoạn học tập có thể tự phát triển bản thân hoàn toàn chủ động và tự tin.

Blog at WordPress.com.